Họ và tên: NGUYỄN THỊ THẢO VY

Sinh viên khóa: 08ĐHQLMT

Bạn Vy là cô bé dễ thương, hay cười, và thích giúp đỡ bạn bè. Bạn ấy là thủ khoa khóa 08DH của Khoa. Ngoài việc học rất giỏi bạn cũng tích cực tham gia vào công tác đoàn thể và hỗ trợ các thầy cô nhiều hoạt động khác.

   

Họ và tên: VÕ NHẬT HÀO

Sinh viên khóa: 08ĐHMT

Hào là bạn sinh viên cần cù, chịu khó. Bạn ấy không phải là người thông minh nhất lớp nhưng thành tích học tập không ai bằng.

   
 

Họ và tên: NGÔ THỊ KIM HUYỀN

Sinh viên khóa: 07ĐHMT

Bạn Huyền là một sinh viên thông minh, chăm chỉ và rất có trách nhiệm với công việc. Bạn ấy cũng là thủ khoa khóa 07DHMT.

   

VŨ HOÀNG NGỌC NHƯ SƯƠNG

Sinh viên khóa: 06DHMT

Bạn Sương là một sinh viên chăm chỉ, hoạt bát, và rất nhiệt tình trong hoạt động xã hội. Bạn ấy là thủ khoa khóa 06DHMT.

   

ĐẶNG THỊ MỸ LINH

Sinh viên khóa: 05DHMT

Bạn Linh là một cô gái dễ thương, xinh xắn và học cũng rất là cừ. Bạn Linh là thủ khoa khóa 05DHMT.

   

NGUYỄN HOÀNG HÀ

Sinh viên khóa: 05DHMT

Bạn Hà là một sinh viên thích tìm tòi nghiên cứu khoa học. Bạn ấy đạt được giải nhất cuộc thi học thuật “Greening our life”, giải khuyến khích cuộc thi nghiên cứu khoa học Eureka năm 2017 và là đồng tác giả của 1 bài báo khoa học đăng tại hội thảo quốc tế IFGTM 2018

   

VÕ ĐẶNG THÙY TRANG

Sinh viên khóa: 04DHMT

Bạn Trang là một cô gái không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn. Bạn ấy là thủ khoa khóa 04DHMT

   
 

NGUYỄN THỊ ÁNH THU

Sinh viên khóa: 04DHMT

Bạn Thu là một sinh viên có niềm đam mê nghiên cứu khoa học. Bạn ấy đã đạt được giải khuyến khích cuộc thi nghiên cứu khoa học Eureka năm 2017 và là đồng tác giả của 1 bài báo khoa học đăng tại hội thảo quốc tế AUN-SEED/Net 2017.

   

LÊ VĂN RÊ

Sinh viên khóa: 03DHMT

Bạn Rê là một anh chàng thông minh, vui tính, rất nhiệt tình với bạn bè. Bạn Rê là thủ khoa của khóa 03DHMT và huy chương vàng toàn khóa 03DH của trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.